• QUẢNG CÁO ONLINE

  Quảng cáo online/quảng cáo trực tuyến (Online Advertising / Internet Advertising) giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website.

 • THIẾT KẾ WEBSITE - SEO

  Trang web (website) đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng (thứ 2) trên mạng Internet - nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp,… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet.

 • IN ẤN - THIẾT KẾ - POSM - QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ

  Ấn phẩm ra đời không chỉ có tác dụng tổng hợp được tất cả những thông tin quan trọng mà nó còn giúp con người tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng hơn thông qua những hình ảnh thu hút. Đặc biệt trong kinh doanh, nó có vai trò rất cần thiết để mỗi doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng.

 • THUÊ NGOÀI MARKETING

  Dịch vụ thuê ngoài marketing hay phòng marketing thuê ngoài là doanh nghiệp thuê một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, đáp ứng được tính chuyên môn cao mà một phòng marketing phải có ở bên ngoài, nhằm tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực tối đa cho doanh nghiệp. Với các hoạt động chính là phát triển thương hiệu, xây dựng kế hoạch và bán hàng.