• QUẢNG CÁO ONLINE

  Quảng cáo online/quảng cáo trực tuyến (Online Advertising / Internet Advertising) giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website.

 • THIẾT KẾ WEBSITE - WEBSITE GIÁ RẺ

  Bên cạnh thiết kế Website (trang web) theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn có kho website giá rẻ tại https://shopnow.com.vn nhằm giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

 • IN ẤN - THIẾT KẾ - POSM - QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ

  Ấn phẩm ra đời không chỉ có tác dụng tổng hợp được tất cả những thông tin quan trọng mà nó còn giúp con người tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng hơn thông qua những hình ảnh thu hút. Đặc biệt trong kinh doanh, nó có vai trò rất cần thiết để mỗi doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng.

 • THUÊ NGOÀI MARKETING

  Dịch vụ thuê ngoài marketing hay phòng marketing thuê ngoài là doanh nghiệp thuê một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, đáp ứng được tính chuyên môn cao mà một phòng marketing phải có ở bên ngoài, nhằm tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực tối đa cho doanh nghiệp. Với các hoạt động chính là phát triển thương hiệu, xây dựng kế hoạch và bán hàng.