Truyenthongworld.com được xây dựng và phát triển bởi các thành viên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Truyền thông World (World Media).

  Với một đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ về thị trường Việt Nam. World Media luôn cố gắng hết sức để giúp khách hàng của mình sử dụng trang web và các cộng cụ Marketing một cách hiệu quả nhất; nhằm tăng cường quan hệ với công chúng, xây dựng những cộng đồng trên mạng để tạo những ấn tượng tốt cho thương hiệu cũng như chuyển tải thông tin của mình nhanh nhất đến đúng đối tượng cần hướng tới.

  World Media sẽ cung cấp những lời khuyên, các giải pháp tiếp thị trực tuyến, giải pháp tiếp thị tổng thể (Online Marketing Solutions, Overall Marketing Solution), và những thay đổi cần thiết nhất để mang đến sự thành công cho khách hàng của mình.

  CAM KẾT KHÁCH HÀNG
  Tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ, giữ vững mối quan hệ trên cơ sở “đặt uy tín lên hàng đầu” và giải quyết các yêu cầu chính đáng của khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất!
  Khách hàng là trọng tâm - Đoàn kết - Chia sẻ - Hợp tác

  QUAN ĐIỂM KINH DOANH
     * Tuyệt đối không cung cấp những dịch vụ, giải pháp gây tổn thất lợi ích khách hàng và gây mất uy tín cho công ty.
     * Cung cấp những giải pháp, dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.
     * Chia sẻ lợi ích lẫn nhau, trung thực và công bằng.
     * Thân thiện, chân thành trong thái độ phục vụ khách hàng.
    * Luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất để mang lại lợi ích, sự yên tâm cho khách hàng và luôn song hành cùng khách hàng để đi đến “lợi ích dài lâu”.

  Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ Hotline: 090 757 6007 * Email: lienhe@truyenthongworld.com ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn!