IN ẤN - THIẾT KẾ - POSM - QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ

Dưới đây là một số lý do nên sử dụng ấn phẩm trong quảng cáo:
- Ấn phẩm giúp hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo trong marketing, cụ thể như bao bì, tờ rơi, nhãn mác sẽ giúp mọi người biết về các thông tin và thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách nhanh nhất.
- Chúng có thể khiến chiến lược marketing trở nên hoàn hảo hơn, từ đó doanh nghiệp có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng.
- Ấn phẩm giúp doanh nghiệp tạo nên ấn tượng với khách hàng dựa trên các thiết kế chuyên nghiệp. Nhờ vậy, thương hiệu dần có vị thế trên thương trường và tạo niềm tin cho người tiêu dùng.
- Bằng cách tạo nên các hình ảnh đẹp mắt, tinh tế mà sản phẩm có thể đi sâu hơn vào tâm trí của khách một cách dễ dàng nhất.
- Giá thành của ấn phẩm khá thấp, dễ lên ý tưởng và thực hiện, nhưng vẫn có sức lan tỏa rất rộng.

Ngày nay, tuy có nhiều hình thức quảng cáo mới như online, truyền hình,... thì quảng cáo in ấn, banner, POSM vẫn được các doanh nghiệp / cá nhân lựa chọn vì những ưu điểm / lợi ích của nó trong bán hàng và tìm kiếm khách hàng tìm năng,...

Quảng cáo - In ấn - Thiết kế - POSM

1. Thiết kế, in ấn ấn phẩm, nhận diện thương hiệu
Thiết kế nhận diện thương hiệu tốt là cách tốt nhất để truyền thông đến với khách hàng, mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó, là một công cụ để quảng bá thương hiệu hữu hiệu, là một tài sản cần phải được chăm sóc, quản trị và đầu tư một cách sâu rộng và dài lâu trên con dường xây dựng để trở thành một thương hiệu mạnh. 
Những lợi ích cơ bản và thiết thực nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu:
- Người tiêu dùng nhận biết sản phẩm và dịch vụ
- Nhận diện thương hiệu thuận lợi cho chiến lược bán hàng
- Nâng tầm giá trị thương hiệu- Trở thành niềm tự hào cho nhân viên
- Thiết kế nhận diện thương hiệu tốt tạo lợi thế cạnh tranh
- Giảm chi phí Marketing

2. Thiết kế, thi công bảng hiệu, banner
Biển hiệu ngoài trời đầy màu sắc lớn có thể dễ dàng nắm bắt sự chú ý của người qua đường. Nhưng những quảng cáo phải ngắn và đơn giản bởi vì người xem nhìn thấy chúng chỉ trong vài giây. Các biển hiệu chính như áp phích, biển quảng cáo và hiển thị điện tử. Biển quảng cáo đang thuộc sở hữu của các công ty địa phương mà họ thuê để quảng cáo. Đôi khi quảng cáo được vẽ trên các tòa nhà. Biển quảng cáo điện tử có màn hình lớn, nơi quảng cáo thay đổi rất nhanh chóng. Đó là những loại đắt tiền nhất của biển hiệu ngoài trời. Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Có hai kiểu banner là: banner đường phố và banner onnline.
Tầm quan trọng của Banner trong doanh nghiệp
- Gia tăng nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp
- Nhắm lại mục tiêu cho thương hiệu của doanh nghiệp
- Tạo dữ liệu cho khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

3. POSM
P.O.S.M (Point Of Sales Material) là các vật dụng như standee, wobbler, booth quảng cáo, kệ trưng bày,... hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm,... 
Nguyên nhân các nhãn hàng luôn sử dụng POSM trong bán hàng, bên cạnh các phương thức truyền thông khác, là:
- POSM giúp nhận diện thương hiệu
- POSM có khả năng truyền tải thông điệp cao
- POSM tác động đến quyết định của người mua
- POSM có chi phí thấp
- POSM độ bền cao

Theo Internet