THIẾT KẾ WEBSITE - WEBSITE GIÁ RẺ

Trang web (website) đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng (thứ 2) trên mạng Internet, nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp,… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet. 

Nhằm giải quyết tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Bên cạnh thiết kế Website (trang web) theo yêu cầu của khách hàng, Truyền thông World còn có kho website giá rẻ tại: https://shopnow.com.vn (đối tác chiến lược) để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thiết kế Website - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Website thường có 3 thành phần chính: 
- Tên miền (là tên riêng và duy nhất của website) 
- Hosting (là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn) 
- Source code (là các tệp tin html, xhtml,.. hoặc một bộ code/cms) 
Dựa theo cấu trúc và cách hoạt động, có thể phân chia website thành 2 dạng
* Website tĩnh là website mà người quản trị (những người không phải là lập trình viên) không thể tùy ý thay đổi nội dung và hình ảnh mà phải cần kiến thức về HTML cơ bản. Website tĩnh được viết hoàn toàn dựa trên nền tảng HTML CSS và thêm các hiệu ứng từ Javascript nếu muốn. 
* Website động là website được viết kèm theo một bộ công cụ quản trị để tùy biến nội dung dành cho webmaster (người quản trị) có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh. Website động được thiết kế bởi các lập trình viên để làm sao cho phép website có thể thay đổi được nội dung thường xuyên. Một số công nghệ, ngôn ngữ để xây dựng website động bao gồm PHP, ASP.NET, Java,... 

Lợi ích khi có website 
- Quảng cáo không giới hạn: là phương tiện tốt nhất để doang nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình. 
- Tiết kiệm chi phí in ấn: chi phí thấp so với các ấn phẩm quảng cáo thông thường. 
- Thị trường mở rộng: cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên Internet là rất lớn. 
- Phục vụ mọi lúc: việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ mở cửa 24/7 và 365 ngày. 
- Tăng giá trị gia tăng, mức độ hài lòng và cải thiện sự tin cậy: tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả. 
- Dịch vụ khách hàng hoàn hảo: khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi về sản phẩm và các chính sách kinh doanh của doanh nghiệp. 
- Nghiên cứu thị trường giá rẻ: như là phiếu thăm dò ý kiến người truy cập, cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. 
- Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. 

Sau khi đã thiết kế trang web thì làm sao để khách hàng quen thuộc và tin tưởng sản phẩm / dịch vụ cũng như trang web của doang nghiệp? Quan trọng hơn là quyết định mua hàng trên trang web của bạn chứ không phải của một trang web khác, mặc dù có thể trước đó họ có đang sử dụng sản phẩm / dịch vụ của một thương hiệu khác. 

Hiện nay, ngoài các giải pháp như: quảng cáo (Google, Facebook, Zalo), đặt Banner, PR,... thì có một giải pháp đang được rất nhiều sự quan tâm từ đơn vị thiết kế web đến doanh nghiệp,... đó là SEO web. Vậy SEO là gì? Lợi ích của nó ra sao? 
SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google) và là giải pháp cho việc nâng cao chất lượng nội dung website trong mắt người dùng.
 
Mục tiêu của SEO: gia tăng số lượng & chất lượng lưu lượng truy cập (hay còn gọi là traffic) của người dùng tiềm năng vào website. 

Lợi ích của Search Engine Optimization SEO: cải thiện công việc bằng cách theo dõi hành vi khách hàng 
Tối ưu ROI (Return On Investment – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư
- Đo lường được hiệu quả, xác nhận được lợi nhuận. 
- Nắm được lượng truy cập website (traffic). 
- Tính toán được tỉ lệ chuyển đổi của từng từ khoá mang lại. 
- Có một cái nhìn tổng quan hơn. 
- Biết rằng mình gặp vướng mắc, đầu tư sai lầm ở khúc nào để giải quyết cụ thể. 
* Chi phí hiệu quả 
- Cách thức / chiến lược Marketing hiệu quả về chi phí. Bởi vì nó nhắm tới việc tiếp cận những người đang chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. 
- Khác với telemarketing, seo marketing là phương pháp inbound marketing – marketing dựa trên những nội dung thu hút và “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng. 
* Cải thiện trải nghiệm người dùng: không ngừng cải thiện cấu trúc các trang web, nội dung của bạn một cách tốt nhất. 
- Công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy website của bạn. 
- Người dùng dễ dàng tiếp thu và tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn. 
* Hiểu về hành vi khách hàng tiềm năng: Google Analytics (ghi nhận, thống kê) sẽ giúp bạn theo dõi và phân tích được lượng truy cập này. 
- Giới tính 
- Độ tuổi 
- Vị trí địa lý 
- Ngôn ngữ sử dụng 
- Lịch sử tìm kiếm 
- Thời gian, cách thức khách hàng xem trang web của bạn 
- …. 
Ngoài ra, Google Analytics còn giúp bạn biết được việc tăng giảm lưu lượng truy cập của người dùng vào website khi có cập nhật thuật toán mới từ Google. 
* Cung cấp sự tin cậy cho doanh nghiệp: thứ hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bạn càng cao, bạn càng có được nhiều sự tin tưởng trong mắt khách hàng. 
* Tốt cho xây dựng, củng cố và phát triển hình ảnh thương hiệu

Theo Internet