SOFT SKILLS - TƯ VẤN - ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

Với hơn 30 Giảng viên và chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn qua các hoạt động tư vấn, giảng dạy và làm việc tại các công ty lớn hoạt động tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên được đào tạo theo quy trình và tài liệu chuẩn của Úc thuộc dự án MPDF trực thuộc Ngân Hàng Thế Giới, IFC

I.S.M là một công ty đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn tại chính doanh nghiệp (Inhouse) trong các lĩnh vực: quản lý sản xuất, quản lý nhân sự, bán hàng, tiếp thị, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc, Teambuilding,... Công ty đào tạo đóng vai trò cầu nối cho việc ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào thực tiễn ở Việt Nam, và thông qua hoạt động của Trung tâm khách hàng sẽ đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn.Vì thế, hoạt động đào tạo của Công ty không chỉ kết thúc khi trao chứng chỉ khóa học, mà công ty còn tiếp tục theo dõi các học viên của mình và việc ứng dụng của họ tại nơi làm việc theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Quý khách vui lòng liên hệ Ms. Yến: 090 999 2353 ngay hôm nay để được Tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết cũng như các Chương trình Ưu đãi.

Khách Hàng Tiêu Biểu

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TỔNG THỂ I.S.M
17 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 090 999 2353 * Email: inhouse@ism.com