Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN CHUNG 
- Đối tượng đăng tin là cá nhân/tổ chức bao gồm cửa hàng, doanh nghiệp, môi giới, hộ gia đình có quyền hợp pháp tham gia các thỏa thuận/hợp đồng mua bán ở Việt Nam. 
- World Media có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng. - Nội dung tin đăng cần có đầy đủ thông tin để người mua có thể quyết định mua hàng và đúng chuyên mục với sản phẩm/dịch vụ muốn bán/cung cấp và phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng. 
- World Media không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng và các mặt hàng cấm kinh doanh theo quy định của nhà nước Việt Nam. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Truyenthongworld.com. 
- Phí đăng tin tùy thuộc vào các chuyên mục khác nhau theo quy định của World Media. 
- Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của World Media có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Điều khoản sử dụng" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung. 

ĐIỀU KHOẢN VỀ NỘI DUNG World Media có các quyền như sau về nội dung tin đăng: 
- Từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác. 
- Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, World Media sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước. 
- Các thông tin đăng trên website Truyenthongworld.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước. 
- Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: phải có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ cung cấp và phải thông tin đầy đủ, chính xác. 
- Với Hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác. 
- Với Video: chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng, video không được chèn Logo của web hoặc kênh khác. 

ĐIỀU KHOẢN RIÊNG VỀ BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU 
Để tránh cạnh tranh không lành mạnh và gây nhầm lẫn cho khách hàng, World Media giữ toàn quyền không đăng bài quảng cáo cho những cá nhân/tổ chức và trang web có tính chất sau: 
   - Có tính chất giả tạo World Media để cung cấp sản phẩm/dịch vụ. 
   - Sao chép giao diện của World Media. 
   - Sao chép slogan, logo hoặc tên miền của World Media. 

QUAN ĐIỂM KINH DOANH 
Tuyệt đối không cung cấp những dịch vụ, giải pháp gây tổn thất lợi ích khách hàng và gây mất uy tín cho công ty. Cung cấp những giải pháp, dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Chia sẻ lợi ích lẫn nhau, trung thực và công bằng. Thân thiện, chân thành trong thái độ phục vụ khách hàng. Luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất để mang lại lợi ích, sự yên tâm cho khách hàng và luôn song hành cùng khách hàng để đi đến “lợi ích dài lâu”.